PARADISE CENTER

Thank you for choosing us! We highly appreciate your business!

Nails Center Le is one of the best nail & spa salon located in Englewood, CO 80110 – where you would definitely find what you are looking for! More charming with smooth and soft skin when using our waxing service or be stylish with beautiful nail, having strong and healthy nails after our nail care process.

Nguyễn Ngọc Cẩm Đào

Nguyễn Ngọc Cẩm Đào

,,

Khi tham gia khóa học Chuyên viên Spa cấp độ 5 tại P2H tôi đã phát huy được hết niềm đam mê, yêu thích bấy lâu nay của mình. Có được những thành tích ngày hôm nay, tôi phải cảm ơn P2H nhiều lắm.

Nguyễn Thị Bích Hạnh

Nguyễn Thị Bích Hạnh

,,

Tôi đăng ký học khoá học Chuyên viên Spa cấp độ 5 và khá hài lòng về chất lượng giảng dạy của học viện. Tôi rất ấn tượng với chương trình đào tạo chuyên sâu cùng với thời lượng lớn dành cho thực hành.

Lê Hoàng Phương Thảo

Lê Hoàng Phương Thảo

,,

Em quyết định theo đăng ký khoá học Chuyên viên Spa cấp độ 5 tại P2H thay vì lựa chọn học Đại học như các bạn cùng trang lứa. Cũng may mắn mọi thứ suôn sẻ nên dự định của em đều tốt cả.

Trần Thị Tố Như

Trần Thị Tố Như

,,

Sau khi tốt nghiệp khóa học Chuyên viên Spa cấp độ 5 tại P2H Academy, tôi có việc làm ngay tại một Spa lớn ở Sài Gòn. Tôi rất hài lòng về nơi làm việc hiện tại cũng như thu nhập của mình.

Lê Phương Thanh Ngọc

Lê Phương Thanh Ngọc

,,

Ở P2H có các khóa học về Chuyên viên Spa cấp độ 5 chuyên nghiệp, rất phù hợp với những gì tôi mong đợi. Tôi có đăng ký khóa học ở đây và rất ấn tượng với giảng viên Thu Sương.

Hoàng Thu Thảo

Hoàng Thu Thảo

,,

Đúng là trăm nghe không bằng mắt thấy, đến đây đăng ký học khóa học chuyên viên Spa rồi mới thấy mình còn quá nhỏ bé so với mọi người. Mỗi ngày em được trau dồi thêm kiến thức về nghề nên vui lắm.

Hồ Thị Thanh Trúc

Hồ Thị Thanh Trúc

,,

Em có đăng ký khoá học Chuyên viên Spa tại P2H. Kết thúc khoá học rồi, em được đánh giá có năng lực nên em sẽ học thêm ngành quản lý Spa. Sau này đi làm em sẽ cố gắng để có được số vốn mở Spa riêng.

Lê Thảo Sương

Lê Thảo Sương

,,

Nếu chị em phụ nữ nào đam mê ngành dịch vụ Spa ở mức độ chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua P2H Academy. Mình có đi học khoá học Chuyên viên Spa ở đây, thích nhất là thời gian được thực hành nữa.

Phạm Lê Thảo Nguyên

Phạm Lê Thảo Nguyên

,,

Nếu ai có đăng ký khoá học Chuyên viên Spa Cấp độ 5 ở đây chắc không thể quên cô Thu Sương. Có được nền tảng kiến thức chắc và tự mở được Spa riêng ở tuổi 30, tôi phải cảm ơn P2H nhiều.

Nguyễn Tuấn Tài

Nguyễn Tuấn Tài

,,

Mình đam mê ngành Spa từ hồi học cấp 2. Một lần có đi tham dự hội thảo với bạn tại P2H, được giao lưu với thầy Tuấn, đam mê trỗi dậy. Mình quyết định đăng ký khoá học Chuyên viên Spa cấp độ 5.

Huỳnh Ngọc Thảo

,,

Sau khi tốt nghiệp khóa học MD Spa tại VBA, tôi đã có việc làm tại 1 viện thẩm mỹ lớn TP.HCM. Hiện tại tôi đã có công việc phù hợp với định hướng của mình và mức lương xứng đáng. Cảm ơn học viện đã luôn giúp mình theo đuổi đúng đam mê.

Lý Kiều My

,,

Không chỉ được giảng dạy về kỹ thuật chuyên môn của ngành Spa thì nơi đây còn đề cao yếu tố thực hành và rèn luyện kỹ năng mềm. Mình rất hài lòng với sự tiến bộ của bản thân và tự tin hơn để tự mở một Spa cho riêng mình.

Trần Thị Ngọc Khanh

,,

Mình từng tham khảo rất nhiều cơ sở đào tạo nghề nhưng VBA là sự lựa chọn đúng đắn nhất mà mình đã đưa ra khi đăng ký khóa học MD Spa. Mình cực kỳ ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên “có tâm có tầm” luôn hết mình hướng dẫn.

Trần Thị Tố Nhi

,,

Khoá học MD Spa +S khiến mình bất ngờ vì giáo trình đào tạo quá chất lượng. Hiện tại mình đang làm Điều dưỡng tại một bệnh viện Da liễu, điều này hoàn toàn nhờ vào khoá đào tạo của VBA. Mình cảm ơn học viện rất nhiều.

Nguyễn Thị Hiền Nhi

,,

Mình đã được nhận học bổng từ học viện và có cơ hội du học tại Singapore khi đăng ký khóa học MD Spa + S tại VBA. Hiện tại đã có mức thu nhập ổn định khi làm chủ của một Spa.

Nguyễn Thị Mỹ Yên

,,

Trong khoá MD SPA + S, mình thật sự thích giảng viên của học viện, các cô tận tâm trong từng buổi học. Đặc biệt ngoài giờ học mình có những thắc mắc thì cô cũng nhiệt tình trả lời.

RESERVATION
https://vietnambeautyacademy.com/
Tháng 05/2024
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ Nhật
293012345
6789101112
13141516171819
20212223242526
272829303112
LATEST POST
FOLLOW ON INSTAGRAM

    SIGN UP FOR NEWS AND OFFRERS

    Subcribe to lastest smartphones news & great deals we offer