0909 03 75 73

Blog

Top 10 những nghề lương cao dành cho nữ mà bạn nên biết
Tìm kiếm nghề lương cao cho nữ là vấn đề nhiều chị em quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là những bạn học sinh lớp 12 sắp ra trường và chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Thông thường, những bạn nữ thường lựa chọn những nghề nhẹ nhàng lương cao, không phải dùng quá nhiều sức lực, công việc ổn định, lâu dài. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các chị em top 10 ngành nghề lương cao, phù hợp với nữ giới.
Cùng với sự phát triển và hội nhập, yêu cầu thành thạo ngoại ngữ, cụ thể là tiếng anh ngày càng được xem trọng. Do đó, rất nhiều người băn khoăn nếu không giỏi tiếng Anh thì nên học ngành gì hay ngành gì không yêu cầu tiếng anh? Cùng Vietnam Beauty Academy tìm hiểu Top 10 ngành nghề không cần tiếng Anh hot nhất hiện nay nhé. 
Học gì để không thất nghiệp? 10 ngành nghề không bao giờ lo thất nghiệp.
Hiện nay, kinh tế - xã hội ngày càng phát triển dẫn đến sự thay đổi trong việc tìm kiếm ngành nghề phù hợp. Với những bạn học sinh cuối cấp, học gì để không thất nghiệp là vấn đề quan tâm hàng đầu. Vì thế, để giúp bạn nhanh chóng nắm bắt xu hướng và lựa chọn ngành học phù hợp, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 10 ngành nghề dễ xin việc trong những năm tới. 
Khi đứng trước vô số ngành nghề, bạn không biết nên chọn lựa như thế nào? Cơ hội việc làm ra sao? Tìm hiểu xem top những ngành nghề có triển vọng trong tương lai nhất hiện nay nhé!
Top 9 ngành dễ xin việc trong tương lai mà các bạn trẻ nên biết
Với các bạn học sinh cấp 3, đặc biệt là các bạn học sinh đang học lớp 12, việc chọn ngành có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai sau này. Chọn ngành học có tiềm năng phát triển, dễ xin việc sẽ giúp bạn có được chỗ đứng ổn định và có nguồn thu nhập khủng. Vì thế, chủ đề “ngành dễ xin việc” luôn được các sỹ tử quan tâm và tìm kiếm rất nhiều. Trong bài viết này, VietNam Beauty Academy sẽ giới thiệu đến bạn top các ngành nghề dễ xin việc nhất hiện nay. 
Cách chọn nghề nghiệp tương lai mà bạn trẻ nhất định nên tham khảo
Ngày nay có rất nhiều bạn trẻ đang đứng giữa ngã ba cuộc đời, họ chưa biết cách chọn nghề nghiệp trong tương lai cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong giai đoạn này thì cũng đừng lo lắng quá. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách chọn nghề nghiệp cho bản thân phù hợp nhất, đồng thời gợi ý một số ngành nghề hot mà bạn có thể tham khảo.
Có ngoại hình nên học ngành gì? Không có ngoại hình nên học ngành gì?
Ngoại hình là một trong những điểm lợi thế khi đi xin việc. Vậy có ngoại hình nên học ngành gì để có một công việc phù hợp? Không có ngoại hình thì nên làm nghề gì? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé. 
Giới trẻ hiện nay nên học nghề gì? Top 7 ngành nghề xu hướng gen Z hiện nay
Giới trẻ hiện nay nên học nghề gì là quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là với các bạn gen Z đang trên đường tìm kiếm ngành nghề mình muốn gắn bó. Không còn những khuôn khổ nghề nghiệp như thế hệ 9x, 8x, rất nhiều bạn gen Z ngày nay còn quan tâm đến nhiều các nghề nghiệp khác. Cùng tìm hiểu xem giới trẻ ngày nay học nghề gì qua bài viết dưới đây nhé!
Học nghề gì dễ kiếm tiền ? Top 10 ngành nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay
Học nghề gì dễ kiếm tiền? Đây là câu hỏi của nhiều bạn trẻ mong muốn nhanh chóng có thêm thu nhập, ổn định cuộc sống và chăm lo cho gia đình. Xã hội ngày càng phát triển, hiện nay vô số nghề giúp bạn làm giàu, mang lại nguồn thu nhập tốt mà không cần quá nhiều kinh nghiệm hay bằng cấp. Vậy đâu là những nghề dễ kiếm tiền nhất? Thời gian ra nghề nhanh nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!
Khéo tay thì nên học nghề gì? Không khéo tay nên học nghề gì?
Khéo tay được xem là một ưu điểm mà không phải ai cũng có thể có được. Nếu đã là ưu điểm thì bạn cần biết tận dụng nó một cách hiệu quả để mang lại lợi ích tối ưu nhất. Do đó, người khéo tay nên học nghề gì để khai thác năng khiếu đó một cách triệt để nhất. Trong bài viết này, Vietnam Beauty Academy sẽ bật mí cho bạn các ngành nghề mà những bạn khéo tay nên theo học. 
Đam mê kinh doanh nên học ngành gì? Top 10 ngành nghề nên học khi đam mê kinh doanh
Trong thời kỳ nền kinh tế hội nhập như hiện nay thì kinh doanh luôn là sự lựa chọn số 1 của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, khi đứng trước ngưỡng cửa đại học, nhiều bạn vẫn chưa định hướng được ngành nghề trong tương lai mà mình sẽ theo đuổi để theo nghề kinh doanh. Vậy đam mê kinh doanh nên học ngành gì? Hãy cùng đi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!
Nghỉ học sớm nên học nghề gì? Top 7 ngành nghề lương cao cho người nghỉ học sớm
“Nghỉ học sớm nên học nghề gì? luôn là băn khoăn, trăn trở của các bạn học sinh chưa học hết cấp 3, hay thậm chí cấp 2. Việc không có điều kiện đi học tiếp tục như bạn bè đồng trang lứa đã là một thiệt thòi, áp lực làm sao để tìm được công việc ổn định lương cao khi tri thức còn thiếu sót lại càng khó khăn hơn. Thấu hiểu điều đó, để các bạn tự tin hơn, Vietnam Beauty Academy sẽ giới thiệu cho bạn top 10 ngành nghề lương cao không quan trọng bằng cấp mà những bạn nghỉ học sớm nên học. 
0909 03 75 73 Nhắn tin qua Zalo
Đăng ký tư vấn