Học bổng

Năm 2018

Học bổng “Chắp cánh ước mơ” trị giá 1.500.000 đồng

Đây là học bổng dành cho bất kỳ bạn nào đăng ký học tại P2H Academy. Toàn bộ các học bổng được trích từ quỹ phúc lợi của tập đoàn P2H để khuyến khích bất kỳ ai theo đuổi lĩnh vực làm đẹp nói chung, Spa nói riêng tại Việt Nam.

Học bổng

1.500.000đ

Tôi muốn nhận học bổng

,,

Khi tham gia khóa học Chuyên viên Spa cấp độ 5 tại P2H tôi đã phát huy được hết niềm đam mê, yêu thích bấy lâu nay của mình. Có được những thành tích ngày hôm nay, tôi phải cảm ơn P2H nhiều lắm.

Nguyễn Ngọc Cẩm Đào

Học viên K11
,,

Tôi đăng ký học khoá học Chuyên viên Spa cấp độ 5 và khá hài lòng về chất lượng giảng dạy của học viện. Tôi rất ấn tượng với chương trình đào tạo chuyên sâu cùng với thời lượng lớn dành cho thực hành.

Nguyễn Thị Bích Hạnh

Học viên K1
,,

Em quyết định theo đăng ký khoá học Chuyên viên Spa cấp độ 5 tại P2H thay vì lựa chọn học Đại học như các bạn cùng trang lứa. Cũng may mắn mọi thứ suôn sẻ nên dự định của em đều tốt cả.

Lê Hoàng Phương Thảo

Học viên K5
,,

Sau khi tốt nghiệp khóa học Chuyên viên Spa cấp độ 5 tại P2H Academy, tôi có việc làm ngay tại một Spa lớn ở Sài Gòn. Tôi rất hài lòng về nơi làm việc hiện tại cũng như thu nhập của mình.

Trần Thị Tố Như

Học viên K8
,,

Ở P2H có các khóa học về Chuyên viên Spa cấp độ 5 chuyên nghiệp, rất phù hợp với những gì tôi mong đợi. Tôi có đăng ký khóa học ở đây và rất ấn tượng với giảng viên Thu Sương.

Lê Phương Thanh Ngọc

Học viên K9
,,

Đúng là trăm nghe không bằng mắt thấy, đến đây đăng ký học khóa học chuyên viên Spa rồi mới thấy mình còn quá nhỏ bé so với mọi người. Mỗi ngày em được trau dồi thêm kiến thức về nghề nên vui lắm.

Hoàng Thu Thảo

Học viên K10
,,

Em có đăng ký khoá học Chuyên viên Spa tại P2H. Kết thúc khoá học rồi, em được đánh giá có năng lực nên em sẽ học thêm ngành quản lý Spa. Sau này đi làm em sẽ cố gắng để có được số vốn mở Spa riêng.

Hồ Thị Thanh Trúc

Học viên K9
,,

Nếu chị em phụ nữ nào đam mê ngành dịch vụ Spa ở mức độ chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua P2H Academy. Mình có đi học khoá học Chuyên viên Spa ở đây, thích nhất là thời gian được thực hành nữa.

Lê Thảo Sương

Học viên K7
,,

Nếu ai có đăng ký khoá học Chuyên viên Spa Cấp độ 5 ở đây chắc không thể quên cô Thu Sương. Có được nền tảng kiến thức chắc và tự mở được Spa riêng ở tuổi 30, tôi phải cảm ơn P2H nhiều.

Phạm Lê Thảo Nguyên

Học viên K8
,,

Mình đam mê ngành Spa từ hồi học cấp 2. Một lần có đi tham dự hội thảo với bạn tại P2H, được giao lưu với thầy Tuấn, đam mê trỗi dậy. Mình quyết định đăng ký khoá học Chuyên viên Spa cấp độ 5.

Nguyễn Tuấn Tài

Học viên K11
,,

Sau khi tốt nghiệp khóa học MD Spa tại VBA, tôi đã có việc làm tại 1 viện thẩm mỹ lớn TP.HCM. Hiện tại tôi đã có công việc phù hợp với định hướng của mình và mức lương xứng đáng. Cảm ơn học viện đã luôn giúp mình theo đuổi đúng đam mê.

Huỳnh Ngọc Thảo

Học viên K11
,,

Không chỉ được giảng dạy về kỹ thuật chuyên môn của ngành Spa thì nơi đây còn đề cao yếu tố thực hành và rèn luyện kỹ năng mềm. Mình rất hài lòng với sự tiến bộ của bản thân và tự tin hơn để tự mở một Spa cho riêng mình.

Lý Kiều My

Học viên K8
,,

Mình từng tham khảo rất nhiều cơ sở đào tạo nghề nhưng VBA là sự lựa chọn đúng đắn nhất mà mình đã đưa ra khi đăng ký khóa học MD Spa. Mình cực kỳ ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên “có tâm có tầm” luôn hết mình hướng dẫn.

Trần Thị Ngọc Khanh

Học viên K11
,,

Khoá học MD Spa +S khiến mình bất ngờ vì giáo trình đào tạo quá chất lượng. Hiện tại mình đang làm Điều dưỡng tại một bệnh viện Da liễu, điều này hoàn toàn nhờ vào khoá đào tạo của VBA. Mình cảm ơn học viện rất nhiều.

Trần Thị Tố Nhi

Học viên K1
,,

Mình đã được nhận học bổng từ học viện và có cơ hội du học tại Singapore khi đăng ký khóa học MD Spa + S tại VBA. Hiện tại đã có mức thu nhập ổn định khi làm chủ của một Spa.

Nguyễn Thị Hiền Nhi

Học viên K1
,,

Trong khoá MD SPA + S, mình thật sự thích giảng viên của học viện, các cô tận tâm trong từng buổi học. Đặc biệt ngoài giờ học mình có những thắc mắc thì cô cũng nhiệt tình trả lời.

Nguyễn Thị Mỹ Yên

Học viên K11