VITAMIN E – VŨ KHÍ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG MỤN

Vitamin E là gì?

Vitamin E từ lâu đã luôn là “vũ khí” chống mụn nổi tiếng dành cho làn da tuổi dậy thì. Đây là tên một hợp chất tổng hợp từ các phân tử có khả năng hòa tan trong dầu. Với đặc tính chống oxy hóa, chống viêm, loại chất dinh dưỡng này là chìa khóa giúp các bạn làm dịu các nốt mụn sưng, viêm, từ đó ngăn ngừa những tổn thương do mụn gây ra.
Vitamin E cũng là loại chất dinh dưỡng có khả năng giảm tích tụ chất béo dư thừa, vì điều đó nên nó đã trở thành công cụ phòng ngừa mụn hiệu quả.

Công dụng của Vitamin E?

Mụn là tình trạng da bị viêm nhiễm kéo dài. Nguyên nhân chủ yếu do lỗ chân lông bị bít tắc bởi các tế bào da chết, bụi bẩn, dầu thừa và làn da khỏe mạnh là “chìa khóa vàng” trong công cuộc ngăn ngừa mụn, dù là mụn do di truyền hay do cách chăm sóc sai cách.

Chính các thành phần chống oxy hóa của vitamin E giúp bảo vệ tế bào da không bị tổn thương, góp phần giúp hệ miễn dịch cải thiện một cách tích cực hơn. Việc giữ ẩm cho da là giai đoạn không thể thiếu trong quy trình triệt mụn. Vitamin E khi vào cơ thể sẽ hình thành hàng rào dầu bảo vệ nhằm khóa độ ẩm cho da.  Dầu vitamin E được hấp thụ vào da nhanh chóng vì nó hòa tan trong chất béo. Điều này dẫn đến việc chữa lành mụn và sẹo mụn nhanh hơn.

Qua những thông tin trên, chúng ta đã thấy được rõ tầm quan trọng trong việc bảo vệ làn da, hỗ trợ điều trị các tổn thương da, mụn của Vitamin E. Việc bổ sung Vitamin E cho cơ thể là tốt nhưng cũng cần chú ý liều lượng, phương pháp và trường hợp mà loại chất này mới có thể phát huy hết “công năng” của nó.

_____________________________________

VIETNAM BEAUTY ACADEMY – Uy tín hàng đầu – đồng hành dài lâu
– Địa chỉ: Số 119 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh.
– Hotline: 0909 0375 73
– Website: www.vietnambeautyacademy.com
– Fanpage: www.facebook.com/VietnamBeautyAcademy

    Not Tags