Khóa học Spa gồm những gì? Trung tâm dạy nghề Spa uy tín

Bạn nhận được gì sau một khóa học spa tại trung tâm dạy nghề spa? Lựa chọn địa chỉ đào tạo như thế nào để có những trang bị vững vàng sẵn sàng bước vào nghề? Và rất nhiều thông tin hữu ích giúp bạn tìm được khóa học phù hợp, sẽ được P2H chia sẻ ở bài viết dưới đây, nếu bạn đang tìm kiếm nơi đào tạo nghề spa thì đừng bỏ lỡ nhé.

Khóa học Spa gồm những gì?

Khóa đào tạo spa cũng giống như các chương trình đào tạo nghề khác sẽ bao gồm phần lý thuyết và phần thực hành từ cơ bản đến nâng cao để học viên tiếp cận với những kiến thức nền tảng và phát triển lên dần:

  • Về lý thuyết: Học viên sẽ hiểu được cấu tạo của da, nhận biết các loại da và cách chăm sóc phù hợp.Bên cạnh đó, nguyên lý massage mặt khoa học cũng nằm trong phần kiến thức này yêu cầu tất cả học viên cần nắm vững.
  • Về thực hành: Học đi đôi với hành, nếu chỉ học kiến thức suông thì trình độ học viên sẽ không bao giờ cải thiện lên được. Thực hành trực tiếp trên người thật sẽ giúp học viên nâng cao tay nghề cũng như ứng dụng kiến thức đã học ở phần lý thuyết vào thực tiễn.

Học viên sẽ được thực hành về cách chăm sóc da mặt, cách massage da mặt và da body, quy trình triệt lông, quy trình tắm trắng, trị thâm, trị mụn…cũng như cách vận hành các trang thiết bị tân tiến hiện đại trong làm đẹp.


Rất nhiều kỹ năng phải học khi làm nghề Spa

Học nghề spa với mức phí bao nhiêu?

Mức phí trung bình tại các trung tâm đào tạo spa trên thị trường hiện nay dao động từ 5 đến 10 triệu đồng. Với mức phí này, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức cũng như kỹ thuật chăm sóc da chỉ ở mức cơ bản.

Với các khóa chuyên nghiệp thì chi phí sẽ dao động từ 10 đến 25 triệu, đồng nghĩa với thời lượng đào tạo sẽ dài, giáo viên dày dặn kinh nghiệm và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao hơn. Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực mà mình muốn học cũng như thực hành thường xuyên với mẫu thật.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy nghề Spa uy tín 

Để chọn được trung tâm dạy nghề spa uy tín và chuyên nghiệp, bạn hãy dựa vào những tiêu chí sau đây để đánh giá:

1. Đơn vị được cấp giấy phép đào tạo nghề

Tiêu chí đầu tiên là bắt buộc phải có khi muốn hành nghề của các trung tâm đào tạo thẩm mỹ là phải có giấy phép hành nghề. Đây là giấy phép được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền, thể hiện việc hoạt động của đơn vị này là hợp pháp.

2. Đơn vị có thương hiệu 

Bên cạnh giấy phép, thương hiệu của đơn vị hành nghề spa cũng là yếu tố được khách hàng quan tâm. Khách hàng có xu hướng lựa chọn những đơn vị đã có tiếng tăm và chỗ đứng nhất định trong ngành làm đẹp để yên tâm sử dụng dịch vụ hoặc học nghề tại đây.

3. Có chứng chỉ sau khi đào tạo 

Việc nhận chứng chỉ sau khi đào tạo là điều mà tất cả học viên đều mong muốn. Chứng chỉ này sẽ là minh chứng cho tay nghề của chuyên viên tại spa khi muốn xin việc hoặc mở spa của riêng mình.

4. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm 

Đội ngũ giảng viên chính là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng đào tạo của trung tâm đó. Họ là những người đứng lớp, truyền đạt kiến thức cho bạn bằng những chuyên môn và kinh nghiệm và họ đã kinh qua. Vì vậy, chọn địa chỉ có giảng viên giỏi sẽ giúp bạn học nhanh và tốt hơn.


Đội ngũ giảng viên giỏi sẽ giúp bạn tay nghề vững vàng 

5. Thiết bị máy móc hiện đại

Việc học tập dưới môi trường có trang bị đầy đủ các thiết bị tân tiến không chỉ giúp nâng cao tay nghề mà còn giúp học viên có thêm nhiều kiến thức về các sản phẩm hiện đại để áp dụng vào công việc sau này.

6. Cam kết của trung tâm dạy nghề Spa 

Lời nói suông không thể nói lên điều gì, bạn hãy chọn trung tâm dạy nghề thẩm mỹ có cam kết chứng chỉ và kết quả đầu ra cho bạn bằng giấy tờ rõ ràng, chữ ký đầy đủ để bạn có chứng cứ đối sánh sau này.

P2H – Trung tâm dạy nghề Spa chuyên nghiệp 

Tự hào là một trong những trung tâm dạy nghề spa lâu đời tại Việt Nam, P2H được xem là “lò” đào tạo ra những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao cho hầu hết các thẩm mỹ viện, spa lớn nhỏ trên cả nước.

Học viên sẽ được đào tạo bài bản ở chúng tôi 

1. Giới thiệu về chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, P2H tự tin là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Do vậy, khi có đam mê trong ngành làm đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham gia khóa đào tạo nghề chất lượng cao tại trung tâm. Tay nghề của học viên theo học tại đây luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng nên cơ hội việc làm sẽ luôn được đảm bảo.

2. Các khoá học tại P2H 

Sau khi tốt nghiệp khóa học cơ bản tại đây, học viên sẽ được đảm bảo kiến thức chuyên môn liên quan đến công việc và mức lương sẽ dao động từ 10 đến 12 triệu/tháng.

Với khóa học chuyên sâu, đây là khóa học được các quản lý hay các học viên muốn tự kinh doanh dịch vụ làm đẹp đăng ký. Để đăng ký khóa học này, học viên cần có chứng chỉ tốt nghiệp ở khóa cơ bản để đảm bảo kiến thức chung và chuyên môn về spa.

3. Cam kết của P2H

Các cam kết của P2H gồm:

  • Khi theo học tại Spa chúng tôi, khách hàng sẽ được thực hành thường xuyên trên người thật để nâng cao chất lượng tay nghề cũng như giảm các lo lắng về mặt tâm lý khi làm đẹp cho khách hàng.
  • Việc làm và mức lương ổn định sau tốt nghiệp luôn được cam kết bởi trung tâm. Học viên có thể được nhận làm việc tại trung tâm hoặc xin việc tại các đơn vị khách theo nhu cầu của mình.
  • Máy móc và trang thiết bị luôn được đổi mới và nâng cao, môi trường làm việc và học tập luôn đảm bảo vệ sinh và thoải mái nhất định.
  • Đội ngũ giảng viên và chuyên viên không ngừng nâng cấp, cải tiến về mặt chất lượng giảng dạy và đảm bảo chuyên môn trong nghề.
  • Chi phí đào tạo cam kết sẽ không có phát sinh trong suốt thời gian học viên theo học. Mọi chi phí sẽ luôn được minh bạch và cụ thể đối với từng học viên.

Kết luận

Tóm lại, học nghề spa đang là xu hướng chung của nhiều chị em. Để đảm bảo tay nghề thì học viên cần chọn đúng đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng. Do vậy, chị em cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn trung tâm dạy nghề Spa sao cho phù hợp với nhu cầu và kinh tế của bản thân.

    Not Tags