NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ NGÀNH SPA

Nghề Spa hiện đang là nghề có ngôi vị cao trong lòng hầu hết các bạn trẻ ngày nay. Khi mới bắt đầu quan tâm và tìm hiểu lĩnh vực Spa, có hằng hà sa số những lầm tưởng và những điều chưa biết mà người mới chưa từng gặp qua.
 
Dưới đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực Spa và tránh xa những lầm tưởng lệch lạc:

1. Học nghề Spa rất “dễ”

Trên thực tế, ngành Spa đòi hỏi kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ thuật nghề nghiệp và kinh doanh. Để trở thành một nhân viên Spa chuyên nghiệp, bạn cần phải có kiến thức về các liệu pháp làm đẹp, kỹ năng giao tiếp,, kỹ năng bán hàng và quản lý khách hàng.

2. Spa là nơi dành cho phụ nữ

Hầu hết phụ nữ học ngành Spa là đúng nhưng ngành này không hoàn toàn dành cho phụ nữ. Ngày nay, cả nam và nữ đều quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Các liệu pháp Spa có thể phục vụ cho cả nam và nữ, chính vì vậy không có gì là ngăn cản các bạn nam tham gia và tìm hiểu vào ngành làm đẹp này.

3. Spa chỉ là nơi dành cho người giàu có

Có thể xem đây là một trong những lầm tưởng phổ biến nhất. Ngày nay, Spa đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống đối với nhiều người. Hầu hết các viện Spa cung cấp các liệu pháp với giá cả hợp lý, giúp cho mọi người có thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp một cách dễ dàng.

4. Tất cả các Spa đều giống nhau

Hầu hết những trung tâm Spa đều có phong cách và dịch vụ khác nhau, cung cấp những liệu trình chăm sóc thẩm mỹ khác nhau. Bạn có thể tìm thấy vô số mô hình trung tâm làm đẹp đa dạng ở mọi nơi. Spa đang dần chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống hiện đại và nó cũng dần khẳng định vị thế trong lòng phái đẹp. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn một Spa phù hợp với nhu cầu của bạn.

5. Các liệu pháp Spa không cần thiết

Các liệu pháp Spa của các trung tâm, học viện thẩm mỹ có thể giúp bạn giảm thiểu căng thẳng, cải thiện tâm trạng và tăng cường sức khỏe. Không những vậy, các liệu pháp, quy trình đều được kiểm chứng, theo sát từ các chuyên gia, bác sĩ  đầu ngành thẩm mỹ.

Trên đây là một vài lưu ý về những lầm tưởng mà người “ngoài ngành” mắc phải. Hi vọng những thông tin trên sẽ góp phần giúp người đọc có góc nhìn đa chiều hơn về ngành này.
_____________________________________
VIETNAM BEAUTY ACADEMY – Uy tín hàng đầu – đồng hành dài lâu
– Địa chỉ: Số 119 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh.
– Hotline: 0909 0375 73
– Website: www.vietnambeautyacademy.com
– Fanpage: www.facebook.com/VietnamBeautyAcademy

    Not Tags