NGHỀ CHỌN MÌNH HAY MÌNH CHỌN NGHỀ: TÌM HƯỚNG ĐI PHÙ HỢP VỚI THẦN SỐ HỌC

Tìm Nghề Phù Hợp – Mở Ra Tương Lai Thành Công

Hãy để VietNam Beauty Academy (VBA) và thầy Nguyễn Thanh Tòng – Chuyên gia Truyền thông Sáng tạo, trở thành người đồng hành của bạn trong hành trình tìm kiếm sự nghiệp. Với sự kết hợp độc đáo giữa VBA và thầy Tòng, bạn sẽ được tiếp cận phương pháp chuẩn khoa học: Thần Số Học. Đây là một lĩnh vực được thầy Tòng nghiên cứu và áp dụng trong công việc và cuộc sống hàng năm trong suốt hơn 7 năm qua.

Tiếp Tục Hành Trình Tìm Kiếm Nghề Nghiệp Thành Công

Tại VBA, chúng tôi hiểu rằng quá trình tìm kiếm nghề nghiệp không chỉ dừng lại ở việc tự khám phá. Chính vì vậy, học viện cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp từ những người có kinh nghiệm trong ngành. Thầy Nguyễn Thanh Tòng và các chuyên gia tại VBA sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những câu hỏi liên quan đến lựa chọn nghề nghiệp và hướng nghiệp đúng đắn trong tương lai.

Với kiến thức và sự tư vấn từ chúng tôi, bạn sẽ có được cái nhìn rõ ràng hơn về con đường phát triển phù hợp với bản thân. Những suy nghĩ mông lung và băn khoăn sẽ dần được giải quyết, giúp bạn tiến bước vững chắc trên con đường tìm kiếm bản thân và thành công trong lĩnh vực mà bạn đam mê.

Khám Phá Tiềm Năng Với VBA

Đừng chần chừ nữa! Hãy tận hưởng cơ hội khám phá tiềm năng bản thân thông qua Thần Số Học và sự hỗ trợ tận tâm của VBA. Để tham gia, bạn chỉ cần truy cập vào nhóm ZALO của chúng tôi và tham gia cùng cộng đồng đam mê nghệ thuật và sự nghiệp.

Thông qua nhóm ZALO, bạn sẽ nhận được bài giảng đầy đủ về Thần Số Học và có cơ hội trò chuyện trực tiếp với thầy Tòng cùng các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một môi trường học tập và chia sẻ đáng tin cậy.

Đừng để nỗi băn khoăn và lo lắng về tương lai nghề nghiệp làm trì hoãn sự phát triển của bạn. Hãy tham gia cùng chúng tôi tại VBA để tìm hiểu về Thần Số Học và khám phá con đường sự nghiệp phù hợp với bạn.
Đặc biệt, bạn sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong suốt quá trình tham gia buổi học!!

    Not Tags