MÁCH BẠN BÍ QUYẾT CHIẾN THẮNG “CƠN ÁC MỘNG” DA DẦU

Chế độ ăn uống phù hợp

“Khoẻ bên trong – đẹp bên ngoài” luôn là xu hướng bền vững được hầu hết phái đẹp ưa chuộng. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng những thực phẩm giàu vitamin sẽ là chìa khóa cho làn da không mụn.
12 chế độ ăn đặc biệt và các lưu ý giúp bạn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng

Tẩy tế bào chết

Sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết 3 ngày 1 lần để làn da được kiềm dầu hiệu quả và tránh tình trạng mụn xuất hiện ngày càng nghiêm trọng.

12, 13, 14, 15, 16, 17 tuổi có nên tẩy tế bào chết không?

Chăm sóc da

Bước tiếp theo để dành chiến thắng trong “cuộc chiến mụn” là giữ thói quen vệ sinh da mặt, bổ sung độ ẩm cho da bằng các sản phẩm không chứa dầu sẽ có hiệu quả trong việc kiểm soát tuyến bã nhờn.
 

Kem chống nắng

Kem chống nắng được ví như một vũ khí đánh bay các tác nhân có hại bên ngoài. Để tránh hoàn toàn những khả năng nổi mụn, bạn nên chọn những sản phẩm có dạng bào chế mỏng nhẹ (serum, sữa gel), và lựa chọn sản phẩm có chỉ số SPF 30-35 phù hợp cho da dầu.
Top 7 Kem Chống Nắng Sunblock Hiệu Quả Tốt Nhất Thế Giới | Đẹp365

Chăm sóc da dầu mụn tuổi đôi mươi là điều cực kỳ khó đối với những làn da nhạy cảm “mới lớn”. Làn da dầu mụn là loại da khó chiều, chính vì vậy nó đòi hỏi cần có sự kiên trì và tuân thủ đúng quy trình thì mới mang lại làn da khỏe, đẹp như mong muốn.
_______________________________________
VIETNAM BEAUTY ACADEMY – Uy tín hàng đầu – đồng hành dài lâu
– Địa chỉ: Số 119 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh.
– Hotline: 0909 0375 73
– Website: www.vietnambeautyacademy.com
– Fanpage: www.facebook.com/VietnamBeautyAcademy

    Not Tags