Khoá học Spa chuyên nghiệp tại TP.HCM/ Cam kết hiệu quả

Những ai nên học Spa chuyên nghiệp? 

Thực trạng hiện nay có nhiều sinh viên đã phải tốn hàng trăm triệu cho học Đại học – Cao đẳng nhưng ra trường lại không kiếm được việc làm. Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao cả nam giới lẫn nữ giới, những cơ sở làm đẹp ra đời ngày càng nhiều. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ học spa chuyên nghiệp dễ dàng tìm được công việc tốt.

Spa không phải là nghề kén chọn đối tượng. Dù bạn là ai, chỉ cần bạn đủ độ tuổi lao động, có niềm đam mê và quyết tâm gắn bó cùng với nghề, bạn hoàn toàn có thể học nghề spa.

Tuy nhiên, nghề này cần bạn đảm bảo những vấn đề sau đây:

  • Trình độ học vấn: Bạn không cần có bằng Đại học nếu muốn học khóa học Spa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn tối thiểu phải hoàn thành được bậc Trung học cơ sở (đã tốt nghiệp cấp 2) trở lên. Đây là yêu cầu nhằm đảm bảo được khả năng tiếp thu của bạn trong quá trình học.
  • Sự kiên nhẫn: Để theo học khóa học nghề spa, bạn cần phải có sự kiên nhẫn để trụ vững trong nghề.
  • Tình trạng sức khỏe: Spa đó là nghề dịch vụ, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, nên bạn cần có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm khi học Spa.


Học Spa được quan tâm rất nhiều trên thế giới 

Những lợi ích mà khoá học Spa mang lại

Học spa giúp bạn mang lại nguồn thu nhập cao và ổn định. Nghề spa đáp ứng các vấn đề thư giãn và làm đẹp của con người, được xem là một trong những nhu cầu bậc cao ở trong xã hội hiện tại. 

Các thẩm mỹ viện, spa làm đẹp sẽ không ngần ngại trả lương cao nếu như bạn có tay nghề vững vàng. Chính vì vậy mà mức thu nhập mà nghề này mang lại cho nhân viên tại spa là rất cao.

 Học khóa học spa ngắn hạn TP.HCM xong có thể đi làm ngay: Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể đi làm ngay ở hệ thống spa của cơ sở đào tạo. Bạn cũng có thể dễ dàng để tìm được việc làm tại những cơ sở khác, hoặc mở một spa do chính mình làm chủ nếu đã hoàn thành khóa học spa chuyên nghiệp.

Học spa là một xu hướng không lỗi thời vì với mức độ lan tỏa cùng tiềm năng to lớn ngành spa mang lại, đảm bảo bạn không phải lo lắng đến chuyện thất nghiệp do thiếu việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học kỹ thuật viên spa trong tương lai.

Rất nhiều lợi ích về ngành Spa mang lại 

Khoá học spa uy tín tại TP.HCM 

Với những lợi ích thiết thực và tiềm năng của nghề Spa mang lại, rất nhiều học viên muốn tìm hiểu và theo đuổi lĩnh vực thú vị này. 

1. Giới thiệu về P2H 

Nếu bạn đang muốn chọn một trung tâm dạy học nghề spa chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh nhưng chưa biết được cơ sở đào tạo nào uy tín. P2H là cái tên đầu tiên trong danh sách các trung tâm, cơ sở dạy khóa học đào tạo nhân viên spa và nổi bật tại TP.HCM. 

Đây là một cơ sở dạy học spa theo quy chuẩn đẳng cấp quốc tế với sự đồng hành của các giảng viên có kinh nghiệm, thâm niên trong ngành thẩm mỹ, họ nhất định sẽ chia sẻ cho bạn những tài liệu chuyên sâu, hữu ích nhất. Cơ sở dạy khóa học nghề spa này còn thiết lập một chương trình đào tạo bài bản nhất cho đến nâng cao cực kì chi tiết.

Chương trình bài bản của chúng tôi sẽ giúp học viên tự tin hơn với nghề này

2. Nội dung chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo tại chúng tôi gồm có:

  • Khóa học chuyên viên điều dưỡng thẩm mỹ cao cấp: Những kỹ năng Spa được vận dụng vào trong chăm sóc bệnh nhân với khóa học chuyên viên điều dưỡng thẩm mỹ thường là massage, ấn huyệt, chăm sóc da, giảm béo, các thủ thuật điều dưỡng, tiêm truyền, gây tê từng vùng hoặc là cách trò chuyện, tư vấn.
  • Khóa học nghề spa công nghệ cao: Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được học cả lý thuyết lẫn thực hành những máy móc Spa công nghệ cao từ cách sử dụng, cách vệ sinh máy cho đến cách bảo quản máy như thế nào. 
  • Khóa học nghề Spa chuyên nghiệp: Một khóa học chuyên sâu bao gồm nhiều những nội dung khác nhau như chăm sóc da, Massage body, cách dùng máy móc thiết bị,…
  • Khóa học chăm sóc da mặt: Khóa học gồm những nội dung như phân tích cấu trúc da chuyên sâu, điều trị da mặt, kỹ thuật massage mặt, chống lão hóa da nâng cao,…

3. Cam kết về khóa học 

Với sự đầu tư về chất lượng cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên, chính sách hỗ trợ, P2H cam kết mang đến cho các bạn trẻ môi trường đào tạo khóa học ngành spa tốt nhất, bạn hãy đến để trải nghiệm thực tế tại trường để có cảm nhận chính xác nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và xây dựng môi trường tốt nhất cùng với điều kiện học tập hiện đại. 

Đặc biệt, chính sách cam kết cấp chứng chỉ cũng như đảm bảo 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học tại cơ sở. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc thất nghiệp, hay không chọn được cơ sở spa để đảm bảo quyền lợi cũng như mức lương thích hợp.

Còn ngần ngại gì mà không tham gia khóa học đào tạo nhân viên spa của P2H đúng không nào? Hy vọng những chia sẻ ở bài viết này bạn đã chọn được cho mình cơ sở đào tạo khóa học spa chuyên nghiệp. 

    Not Tags