Các yêu cầu của một điều dưỡng thẩm mỹ/ Nơi đào tạo uy tín

Điều dưỡng thẩm mỹ là gì?

Điều dưỡng chính là một nghề quan trọng không thể thiếu trong hệ thống y tế. Điều dưỡng viên đóng vai trò nòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Họ là những người phụ trách công tác kiểm tra xem tình trạng bệnh nhân, xoa dịu nỗi đau, kê toa thuốc, tăng cường chăm sóc những cá nhân, gia đình, ….

Khi mà ngành thẩm mỹ đang phát triển như vũ bão thì nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên thẩm mỹ của các doanh nghiệp ngày càng cao. Cũng vì vậy, số lượng điều dưỡng viên kết hợp học thẩm mỹ để đầu quân cho thẩm mỹ viện tăng chóng mặt. Có thể hiểu là điều dưỡng viên thẩm mỹ khác điều dưỡng viên ở chỗ sẽ phải học thêm các kỹ năng về thẩm mỹ như chăm sóc da, giảm béo, massage,…

Điều dưỡng viên thẩm mỹ được xem là ngành hot hiện nay

Điều dưỡng thẩm mỹ làm công việc gì?

Công việc của một điều dưỡng viên thẩm mỹ đều phải làm khi bắt tay vào công việc bao gồm:

 • Hỗ trợ Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện các thủ thuật điều dưỡng, tiêm truyền, gây tê từng vùng. Thực hiện những công việc điều dưỡng chuyên môn như đo huyết áp, bắt mạch, đo nhịp tim..
 • Chăm sóc khách hàng trong quá trình trị liệu. Dặn dò tại chỗ cách để chăm sóc và nghỉ dưỡng sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Hỗ trợ Bác sĩ theo yêu cầu ở trong phạm vi công việc.

Yêu cầu của điều dưỡng viên thẩm mỹ

Một số yêu cầu mà bạn cần đáp ứng khi trở thành một điều dưỡng viên thẩm mỹ:

 • Thành thạo về nghiệp vụ tiêm truyền.
 • Có kinh nghiệm ở phòng mổ: cắt chỉ, thay băng, phụ mổ…
 • Nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc và tập thể.

Rất nhiều tiêu chí cho nghề điều dưỡng trong lĩnh vực làm đẹp

Học điều dưỡng thẩm mỹ ở đâu

Không khó để tìm được trung tâm đào tạo điều dưỡng thẩm mỹ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và chi phí phải chăng thì không dễ dàng. Một trong những đơn vị nổi tiếng bậc nhất hiện nay, được coi như “lò” đào tạo điều dưỡng thẩm mỹ phải kể đến P2H.

1. Giới thiệu P2H

P2H là đơn vị hàng đầu trong ngành thẩm mỹ với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. P2H vẫn luôn được đánh giá là một trong những trường đào tạo điều dưỡng viên thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu.

Trong thời gian qua, chúng tôi vẫn thường xuyên tổ chức khai giảng các khóa học, để mở ra nhiều cơ hội, cũng như có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho học viên tham gia các khóa học điều dưỡng thẩm mỹ. Vậy nên, đây là nơi thu hút nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía học viên với nguyện vọng trang bị cho mình vững chắc nghề nghiệp cho tương lai.

Với sự tận tâm, nhiệt tình và sự chuyên nghiệp của mình, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy mà học viên tìm đến để học nghề thẩm mỹ.

Nên lựa chọn trung tâm đào tạo bài bản

2. Tại sao nên chọn P2H để học điều dưỡng thẩm mỹ?

Hàng ngàn học viên đã chọn chúng tôi làm bệ phóng sự nghiệp trong ngành điều dưỡng thẩm mỹ vì các giá trị vượt trội sau:

 • Cam kết về việc làm: Học viên tại trung tâm không phải mang hồ sơ đi xin việc. Chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá là địa điểm làm việc, chế độ trước khi đưa học viên đến.
 • Thực hiện ký hợp đồng đào tạo: Đảm bảo mọi quyền lợi cho mọi học viên.
 • Miễn phí đào tạo lại nếu bạn chưa tự tin vào tay nghề hay tay nghề còn yếu.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, những phòng lý thuyết tách biệt với phòng thực hành. Phòng thực hành được thiết kế chuẩn cao cấp bệnh viện. Có đến 95% thời lượng để thực hành ở trên mẫu thật với những máy móc và công nghệ hiện đại nhất.
 • Chương trình đào tạo sát thực tế nhu cầu khách hàng và nhu cầu nhà tuyển dụng. Với giáo trình được biên soạn, giảng dạy bởi những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ.
 • Phát triển toàn diện với các buổi học về định hướng và tư duy nghề nghiệp, đào tạo kỹ năng tư vấn và giao tiếp với khách hàng.
 • 100% giảng viên có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ thực tế. Xin cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
 • Tốt nghiệp tại P2H chặng đường thăng tiến trong ngành thẩm mỹ sẽ dễ dàng hơn vì uy tín mà chúng tôi đem đến cho mỗi học viên.

Trên đây là những thông tin liên quan đến ngành điều dưỡng thẩm mỹ và nơi đào tạo mà chúng tôi cung cấp đến các bạn. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé.

  Not Tags