Diễm My 9X trở thành viện phó học viện thẩm mỹ

Quen mặt với hình ảnh là diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình, thế nhưng mới đây Diễm My gây bất ngờ khi đảm nhận vai trò hoàn toàn mới mẻ – Viện phó Học viện Đào tạo Thẩm mỹ quốc tế Vietnam Beauty Academy. Cô không ngại ngần chia sẻ về công việc của mình.

Diễm My 9X quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim ăn khách

Chúc mừng Diễm My với vai trò mới – Viện phó học viện đào tạo thẩm mỹ. Lý do vì sao Diễm My quyết định lựa chọn vị trí này?

Thực ra Diễm My vốn yêu cái đẹp, thích làm đẹp, và cũng từng ấp ủ mở một spa nhỏ để có thể chăm sóc bản thân và kết nối cộng đồng những người có chung sở thích. Khi đó My được gặp nhiều bạn trẻ cũng mong muốn tìm hiểu về các kiến thức da liễu, cách set up một spa chuyên nghiệp. Trong một dịp, My gặp được người sáng lập Học viện thẩm mỹ quốc tế Vietnam Beauty Academy. Anh đã truyền cảm hứng cho My về nghề chuyên viên thẩm mỹ cao cấp, nhưng chưa được công nhận tương xứng với giá trị. My thật sự cảm thấy mình phải có vai trò trong việc truyền thông nhiều hơn về sự đóng góp của nghề này trong xã hội.
Vì thế nên hôm nay bạn thấy được My trong vai trò Viện phó Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Vietnam Beauty Academy (cười).

Diễm My chia sẻ cụ thể hơn về công việc mới của bạn được không?

My sẽ đóng góp vào việc đào tạo nhân sự là đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ cao cấp, và cao hơn là vai trò truyền cảm hứng cho các bạn yêu thích cái đẹp và đam mê với nghề chăm sóc sắc đẹp.

Bạn mong muốn điều gì ở lĩnh vực mới vừa tham gia?

My thật lòng mong nghề chuyên viên chăm sóc thẩm mỹ cao cấp trở thành một nghề chính thống được nhà nước công nhận, tránh sự mập mờ trong nhận thức học viên rằng họ chỉ cần biết vài động tác massage là đã trở thành 1 kỹ thuật viên thực thụ.


Nữ diễn viên chính thức đảm nhận vai trò mới: Viện phó Học viện Đào tạo Thẩm mỹ quốc tế Vietnam Beauty Academy

Diễm My vừa tham gia dự án phim truyền hình – điện ảnh, vừa tham gia vào lĩnh vực đào tạo nghề, bạn lấy đâu ra năng lượng để hoàn thành tất cả?

Những công việc đảm nhận My đều yêu thích và đam mê thật sự. “Làm công việc mình yêu thích thì cả đời sẽ không phải làm việc ngày nào” là câu nói rất hay. Tuy nhiên My luôn phân chia thời gian hợp lý để đảm bảo hiệu quả công việc, và không quên dành ra những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn để cân bằng và tái tạo năng lượng.

Trước khi trở thành viện phó Vietnam Beauty Academy, với tư cách là khách hàng sử dụng dịch vụ làm đẹp, Diễm My chia sẻ gì về tay nghề của các kỹ thuật viên tại những spa bạn từng sử dụng?

My rất khó tính trong vấn đề chọn lựa một spa để chăm sóc sắc đẹp cho mình. My đòi hỏi bạn kỹ thuật viên cần phải thành thạo tay nghề, kiến thức về da liễu vững vàng, và sẽ càng yên tâm hơn khi được chỉ định bởi người có bằng cấp và chuyên môn thẩm mỹ.

Nhưng rõ ràng vấn đề này không phải dễ dàng, đôi khi chúng ta cũng không tiện hỏi hoặc bỏ qua. Thế nên bản thân Diễm My thấy khách hàng cần biết bảo vệ quyền lợi của mình bằng cách tìm hiểu kỹ càng thông tin về chuyên viên thẩm mỹ chăm sóc, số năm kinh nghiệm và bằng cấp mà họ có được. Như vậy là bạn đã góp phần làm cho ngành chăm sóc sắc đẹp phát triển tốt hơn theo hướng có lợi cho người dùng dịch vụ.


Diễm My 9X trong lễ trao bằng tốt nghiệp tháng 9/2020 tại Học viện Vietnam Beauty Academy

Câu hỏi cuối, theo Diễm My để đào tạo một kỹ thuật viên giỏi cần những gì?

Theo quan điểm của My, để đào tào một kỹ thuật viên chuyên nghiệp đòi hỏi phải có giáo trình hay, giáo viên giỏi chuyên môn và giáo cụ trực quan.
Giáo trình tại Vietnam Beauty Academy được cập nhật từ nước ngoài, theo xu hướng làm đẹp an toàn và đẳng cấp của các nước châu Âu như Đức, Pháp, Thụy Sỹ…, dễ hiểu, trực quan và có tính ứng dụng cao vào thực tiễn. Đặc biệt có sự tham gia của nhiều giảng viên uy tín trong giới Y khoa, biên soạn và giảng dạy cho các bạn.
Diễm My xin bật mí thêm, Vietnam Beauty Academy đã trở thành Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chính thức có khoa Điều dưỡng đa khoa, phù hợp với định hướng của xã hội đòi hỏi tính an toàn trong thẩm mỹ và theo quy định của Bộ Y tế.


Vietnam Beauty Academy là Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chính thức có khoa Điều dưỡng đa khoa
Cảm ơn những chia sẻ của Diễm My. Chúc bạn sớm đạt được thành công trong vai trò mới!
    Not Tags