Diễm My 9X tay trong tay cùng bạn trai Việt Kiều đi nhậm chức

Tháng 3/2018, Diễm My 9x chính thức công khai hẹn hò cùng doanh nhân Việt kiều Vinh Nguyễn. Được biết, cặp đôi đã bước vào mối quan hệ từ cuối năm 2017, thế nhưng đến năm 2018 mới lên tiếng xác nhận. Dù công việc khá bận rộn nhưng Vinh Nguyễn vẫn luôn dành thời gian “tháp tùng” nữ diễn viên tới các sự kiện giải trí hoặc đưa bạn gái đi du lịch nghỉ dưỡng…
 
Diễm My 9x trong buổi lễ nhậm chức mới đây
 
Vừa qua, Diễm My 9x đã nhậm chức Viện phó Viện đào tạo thẩm mỹ Vietnam Beauty Academy. Đến chúc mừng nữ diễn viên là sự xuất hiện của những người bạn thân thiết trong showbiz Việt như: Ninh Dương Lan Ngọc, Kathy Uyên, Hứa Vỹ Văn,… Đặc biệt hơn cả, sự xuất hiện của bạn trai Vinh Nguyễn tại đây đã khiến dân tình vô cùng thích thú. Được biết, đây là lần đầu tiên nam doanh nhân xuất hiện công khai cùng Diễm My tại một sự kiện có sự góp mặt của nhiều khách mời và giới truyền thông.
 

Diễm My 9x và bạn trai Việt kiều Vinh Nguyễn

 
Vinh Nguyễn từng học tại Đại học công nghệ Swinburne ở Melbourne (Úc). Anh thành lập công ty, và hiện là một doanh nhân thành đạt. Được biết, Vinh Nguyễn là người ủng hộ Diễm My 9x trong công việc, từng ở bên động viên tinh thần khi mẹ nữ diễn viên qua đời.
 

Đây là lần đầu tiên nam doanh nhân xuất hiện công khai cùng Diễm My 9x tại một sự kiện lớn
Trước đó, khi nhận xét về người yêu, Diễm My cho biết tuy là doanh nhân nhưng Vinh Nguyễn rất quan tâm đến nghệ thuật, bên cạnh đó anh chàng còn để ý sát sao đến công việc của cô nàng. Thậm chí bạn trai Vinh Nguyễn còn đánh giá đúng về diễn xuất, hình ảnh…, từ đó đưa ra những lời góp ý để Diễm My 9x ngày càng hoàn thiện.
B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN
    Not Tags