0909 03 75 73

Kinh nghiệm làm đẹp

 5 BÍ QUYẾT VÀNG DƯỠNG DA HỮU ÍCH ÍT NGƯỜI BIẾT ĐẾN
Đôi khi một tủ đồ làm đẹp đồ sộ hay những sản phẩm cao cấp mới đem lại cho bạn làn da sáng ngời mịn màng. Khi lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu làn da, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mà vẫn có vẻ ngoài như ý muốn. Hãy để VBA chỉ bạn “con đường tắt” để quá trình dưỡng da hiệu quả hơn nhé.
10 SỰ THẬT MÀ PHỤ NỮ NÊN BIẾT VỀ LÀM ĐẸP
Làm đẹp là một hành trình dài hạn đầy thử thách nhưng cũng vô cùng thú vị. Vậy bạn đã làm đẹp đúng cách chưa. Hãy tham khảo 10 sự thật dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho chu trình làm đẹp của bạn.
CÁCH TẨY DA CHẾT ĐÚNG CÁCH
Tẩy da chết là một bước không thể thiếu trong quá trình skincare của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng biết tẩy da chết đúng cách, vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tẩy da chết như thế nào để hiệu quả.
Diễm My chia sẻ về Chương trình học tại Vietnam Beauty Academy
Trong vô vàn các trường đào tạo nghề Spa hiện nay, tiêu chí lựa chọn nào đặt lên hàng đầu cho 1 học viên? 
Diễm My chia sẻ quan điểm về nghề chuyên viên Spa
Với vai trò là Viện phó Học viện thẩm mỹ Vietnam Beauty Academy, Diễm My chia sẻ quan điểm về nghề chuyên viên Spa tại Việt Nam
Cushion – phấn nước có thật sự tốt cho làn da “kém sắc”
Phấn nước Cushion  đang được giới trang điểm PR, quảng cáo rầm rồ, nhưng thật chất có tác dụng gì, có thật sự thần thánh hay không, cần làm sáng tỏ vấn đề. Hãy đọc ngay bài này trước khi quyết định rinh một em cushion về nhé!
0909 03 75 73 Nhắn tin qua Zalo
Đăng ký tư vấn