0909 03 75 73

Giới thiệu khóa học

Vietnam Beauty Academy là đơn vị chuyên đào tạo khoá học trị liệu da bằng công nghệ cao với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, áp trình đạt chuẩn quốc tế giúp học viên có những kiến thức, kỹ năng thành thạo khi ra nghề.
Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da của các chị em phụ nữ ngày càng lớn, nhất là với các trường hợp da bị nám, tàn nhang, mụn, có nếp nhăn… thì đòi hỏi việc chăm sóc da cẩn thận, kỹ càng hơn để mang lại hiệu quả như mong muốn.
Với sự phát triển của công nghệ hiện đại cao sẽ giải quyết hiệu quả, nhanh chóng những vấn đề này của khách hàng. Do đó, đăng ký theo học khoá học trị liệu da công nghệ cao là cơ hội để các học viên tiếp thu, học hỏi được những công nghệ mới nhất.
Hiện nay, khóa học trị liệu da bằng công nghệ cao tại Vietnam Beauty Academy đang được triển khai và khai giảng hàng tháng. Trực tiếp đứng lớp giảng dạy là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, ứng dụng nhuần nhuyễn công nghệ làm đẹp tiên tiến với 80% thời lượng khoá học dành cho thực hành.
Học viên được cấp bằng của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội có giá trị vô thời hạn cùng với chứng nhận quốc tế của hãng Être Belle áp dụng tại 60 quốc gia.
Đăng ký tư vấn

Lợi ích khóa học

Học viên được trang bị kiến thức về da và bệnh lý liên quan đến nám, tàn nhanh, lão hoá da, da bị mụn, nhờn, khô,... để áp dụng phương pháp phù hợp nhất.
Học viên được vận hành thành thạo các loại máy móc, thiết bị làm đẹp hiện đại như máy soi da, máy hồng ngoại, máy laser, máy tần số cao…
Học viên kết thúc khoá học trị liệu da bằng công nghệ cao có cơ hội làm nhiều vị trí khác nhau
Đăng ký tư vấn

Nội dung khóa học

Đăng ký tư vấn

Văn bằng chứng chỉ

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền các thông tin dưới đây


Hoặc liên hệ hotline:
0909 03 75 73
(24/7)
0909 03 75 73 Nhắn tin qua Zalo
Đăng ký tư vấn