Học viện Thẩm mỹ duy nhất đào tạo Chuyên viên Spa cấp độ 5
0909 03 75 73

Báo chí

Ninh Dương Lan Ngọc xúng xính váy xinh chúc mừng Diễm My 9x
Nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” lộng lẫy, xinh đẹp đến dự sự kiện chúc mừng Diễm My 9x trở thành Viện phó Học Viện đào tạo thẩm mỹ Vietnam Beauty Academy.
Diễm My 9X trở thành viện phó học viện thẩm mỹ
Diễm My là một trong những giai nhân được yêu mến của màn ảnh Việt. Mỹ nhân 9X để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả qua các bộ phim: Làn môi trong mưa, Gái già lắm chiêu, Mỹ nhân kế, Cô Ba Sài Gòn…, gần đây nhất là Tình yêu và tham vọng.
Diễm My 9X tay trong tay cùng bạn trai Việt Kiều đi nhậm chức
Được biết, đây là lần đầu tiên nam doanh nhân xuất hiện công khai cùng Diễm My 9x tại một sự kiện lớn.
VnExpress khẳng định P2H đào tạo bài bản theo giáo trình quốc tế
VnExpress đã lên bài vào ngày 17/08/2018 để khẳng định P2H Academy đào tạo học viên bài bản, theo giáo trình quốc tế và có thể làm việc tại các thẩm mỹ viện, spa lớn.
P2H Academy là 1 trong 3 học viện đào tạo Spa chuyên nghiệp nhất VN
Theo bài viết đăng tải vào ngày 09/08/, Báo Tiếp Thị Gia Đình phiên bản online đã bình chọn P2H Academy là 1 trong 3 học viện đào tạo Spa chuyên nghiệp nhất cả nước.
P2H Academy đào tạo chuyên viên Spa bất chấp thất nghiệp
Theo tin đã đăng ngày 16/08/2018, Dân Trí đã xác tín P2H Academy là nơi duy nhất đào tạo chuyên viên Spa bất chấp thất nghiệp.
Cushion – phấn nước có thật sự tốt cho làn da “kém sắc”
Phấn nước Cushion  đang được giới trang điểm PR, quảng cáo rầm rồ, nhưng thật chất có tác dụng gì, có thật sự thần thánh hay không, cần làm sáng tỏ vấn đề. Hãy đọc ngay bài này trước khi quyết định rinh một em cushion về nhé!
VTC đưa tin P2H là nơi duy nhất đào tạo Chuyên viên Spa cấp độ 5
Theo tin được đăng tải vào thứ Năm ngày 16/08/2018, VTC News khẳng định Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H là học viện đầu tiên triển khai khóa học Chuyên viên Spa cấp độ 5 với mục tiêu cung cấp cho thị trường lao động những chuyên viên Spa có trình độ tay nghề cao.